Gia Đình love

Published on August 22nd, 2014 | by Thương Huyền

0

20 dấu hiệu giúp chàng nhận ra tình yêu đích thực

Tình yêu luôn là một vấn đề muôn thủa, có đôi khi trong mỗi chúng ta không phân biệt nổi đâu là tình yêu, đâu là tình bạn bởi đơn giản cảm xúc bị chi phối bởi vô số thứ và nếu bạn là người trong cuộc sẽ rất khó để nhận ra trạng thái tình cảm thực của mình. Khi bạn đang giữ mối quan hệ với một cô gái, c

ác điểm sau đây bạn nên cân nhắc để nhận biết trạng thái mối quan hệ của hai người xem tình bạn ây có thể trở thành tình yêu được không nhé:
1. Cô ấy luôn động viên và mong muốn bạn thành công
Vì yêu, nên hơn ai hết cô ấy muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc và thành công. Cô ấy khích lệ bạn cố gắng để vượt qua những khó khăn và nếu bạn có không làm được như kì vọng cô ấy vẫn luôn ở bên và động viên bạn phải cố gắng không ngừng.
2. Bố của cô ấy quý bạn
Cha mẹ luôn luôn rất nhạy cảm, họ có khả năng đánh giá và soi xét rất cao về người yêu – lựa chọn của con gái mình. Nếu bạn nhận thấy bố của cô ấy rất thiện cảm với bạn, tạo điều kiện cho hai người có nhiều thời gian chung và những gợi mở về tương lai xa xôi, thì đấy cũng là dấu hiệu tốt đáng để bạn cân nhắc đấy…
3. Bạn luôn mỉm cười khi nhìn thấy cô ấy
4. Cô ấy làm cho bạn cười thường xuyên
Tiếng cười luôn rất quan trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào, nếu cố ấy làm bạn thường xuyên mỉm cười vậy thị không có nghĩa lý gì bạn lại không là người yêu của người tuyệt vời như  vậy cả.
5. Cô ấy an ủi bạn
Cho dù khi bạn thất bại hay thành công vì bất cứ điều gì trong cuộc sống, người bạn khác giới ấy vẫn luôn ở bên động viên bạn không bỏ cuộc thì đó là người yêu tuyệt vời sau này, cố ấy sẽ là người biết chia sẻ và giúp bạn tiến xa hơn.
6. Cô ấy cho bạn nghe những giai điệu mà bạn thích khi tâm trạng bạn không tốt
Không cần phải hỏi ca sỹ và ca khúc nào bạn thích, khi cô ấy phát hiện tâm trạng bạn không được tốt, một giai điệu quen thuộc vang lên giúp bạn cảm thấy vơi bớt đi phần nào. Nó chứng tỏ cô ấy rất hiểu và tâm lý đấy.
7. Cô ấy biết bạn nghĩ gì
Sự đồng điệu hai tâm hồn giúp cô ấy phán đoán được bạn đang nghĩ gì trong đầu và không phải dễ dàng mà bạn tìm được người có khả năng đọc được suy nghĩ đấy đâu nhé.
8. Khi cô ấy than phiền về đàn ông với bạn
Việc than phiền kể lể về một ai đó làm cho cô ấy phiền lòng trước đó không phải là cô ấy có ý ám chỉ bạn mà thực ra cô ấy cảm thấy bạn là người khác biệt nhất, tốt nhất so với những người mà cô ấy từng gặp.
9. Cả hai hỗ trợ nhau về ngoại hình
Dấu hiệu của tình yêu là việc cả hai luôn muốn đẹp trong mắt của người còn lại. Khi cô ấy nhận thấy khiếm khuyết ngoại hình nào mà chưa được như mong muốn cô ấy sẽ giúp bạn khỏa lấp điều đó, có thể bằng món quà là áo sơ mi…giúp bạn lịch lãm hơn. Và khi đấy bạn cũng đừng quên tặng lại cô ấy một kiểu áo nhiều sắc màu mà cô ấy thích nhé.
 10. Cô ấy khiến bạn đặt ra những giả định “ Nếu”
Khi trong đầu bạn đã có những ý niệm về một mối quan hệ xa hơn tình bạn, bạn thường xuyên ra những câu hỏi về tương lai với cô ấy, nó có nghĩa là bạn đã yêu rồi đấy.
11. Cô ấy chia sẽ với bạn về thời gian
Khoảnh khắc khi chỉ có hai người và cô ấy nói rằng đó là khoảng thời gian cô ấy cảm thấy hạnh phúc và có ý nghĩa. Đấy là tín hiệu đèn xanh rõ nhất giúp bạn tiến lên.
12. Cô ấy cố gắng bắt chước bạn
Mọi hành động của cô ấy đều có mong muốn giúp bạn cảm thấy thoải mái khi hai người bên cạnh nhau, và cô ấy sẽ cố gắng làm giống bạn ở một vài cử chỉ nào đó chỉ với mong muốn là làm bạn cười thật nhiều. Cô ấy xứng đáng là người yêu lý tưởng.
13. Cô ấy là người đầu tiên bạn gọi khi có sự việc xảy ra
Khi có bất cứ việc gì xảy ra với bạn, người mà bạn muốn gọi điện nói đầu tiên là cô ấy mà không phải bố mẹ anh chị em, thì đó là dấu hiệu bạn đã tìm được đúng người mà bạn cảm thấy an tâm.
14. Cô ấy chia sẻ về quan điểm sống với bạn
Không bị bó buộc bởi bất cứ điều gì, cho dù là chính trị, văn hóa hay công việc, cô ấy luôn lắng nghe và nói cho bạn những gì cô ấy biết hoặc đơn giản chỉ im lặng nghe bạn kể. Đấy cũng là người biết chia sẻ rồi.
15. Cô ấy xem chương trình tương tự bạn
Tình yêu đến từ những hành vi vô cùng nhỏ. Nếu như bạn vô tình phát hiện cô ấy xem các chượng trình giống bạn mà trước đây cô ấy không hoặc chưa thích, điều đó minh chứng cho việc cô ấy muốn hiểu bạn hơn.
16. Cô ấy ghen tuông với bạn
Phụ nữ thường ích kỷ với người mình yêu. Nếu cô ấy tỏ ra giận dỗi, ghen khi thấy bạn nói chuyện với một cô gái khác, chứng tỏ cô ấy đã yêu bạn mất rồi.
17. Cô ấy mượn áo của bạn
Không thường xuyên nhưng có ý mượn áo của bạn để khoác lên khi cảm thấy lạnh, khi đó cô ấy đã ở rất gần với bạn rồi đấy, chỉ còn cách một hơi thở nữa thôi.
18. Cô ấy khuyến nghị bạn mặc gì
Bạn sẽ thường xuyên nhận được lời khuyên là nên mặc gì, phối đồ như thế nào. Vì yêu nên cô ấy mới quan tâm đến cách ăn mặc của bạn như thế đấy.
19. Dù là khi kề bên, cô ấy luôn khiến bạn nhớ
Khi mới yêu hoặc bắt đầu có khái niệm yêu với ai đó bạn sẽ thấy nhớ cô ấy da diết dù là khi cả hai người đang ở cạnh nhau, nó thể hiện cho sự khao khát của bạn với cô ấy.
20. Bạn nghĩ đến cô ấy khi bạn viết ra những suy nghĩ này
Theo Dep
Back to Top ↑