Khỏe Đẹp toc

Published on October 24th, 2014 | by Thương Huyền

0

3 kiểu tóc nam phổ biến cho tiết trời thu đông

Chuẩn bị quần áo đón thu nhưng nhắc các chàng cũng không quên lựa chọn kiểu tóc phù hợp với không khí mùa se lạnh này. Đây là những gợi ý của Depplus, những mẫu tóc phổ biến trong mùa thu dành cho nam giới.

 

1. Kiểu tóc hiện đại cắt short back & side (hiểu đơn giản là kiểu tóc cắt ngắn phía sau và hai bên)
Nó là kiểu tóc đa năng và rất hiện đại có thể phù hợp với chàng trai có gương mặt dài khi nó giúp cân bằng cũng như kết hợp được với các style quần áo đơn giản. Phần tóc giữa đỉnh đầu bạn có thể sử dụng các dạng gel vuốt tạo kiểu tóc xoăn và dày trên đỉnh.
2. Fade Skin
 
Kiểu tóc này khá phổ biến không chỉ ở trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Hai bên mai tóc được cạo ngắn hơn rất nhiều so với phần tóc ở trên đỉnh, thậm chí các bạn có thể nhờ sự tư vấn của thợ cắt tóc để cắt sát chân tóc.
Độ dài của phần tóc ở giữa sẽ tăng dần về phía mái để khi bạn sử dụng các dạng gel vuốt tóc phần mái tóc là điểm nhấn cho toàn bộ kiểu tóc này.
3. Undercut
Kiểu tóc là sự lựa chọn của những quý ông lịch lãm và gây bão trong những năm gần đây, họ sẽ yêu cầu thợ cắt tóc của mình giữ cho độ dài phần tóc giữa gần như bằng nhau và dài nhất trong khi các phần tóc xung quanh được tỉa sát chân.
Kiểu tóc này có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt, nhưng các bạn cũng nên nhớ không nên để phần tóc xung quanh quá dài và rộng bởi nó sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên tròn hơn và không cần thiết.
Theo Dep
Back to Top ↑