Gia Đình that-tinh

Published on July 22nd, 2014 | by Thương Huyền

0

Chàng nên làm gì khi thất tình?

Chia tay thực sự là khó khăn đối với cả hai phái. Cho dù là sự tự nguyện tới từ hai bên hoặc do một bên chấm dứt quan hệ. Đàn ông luôn tỏ ra mạnh mẽ trước những mất mát và đau khổ, nhưng nó thực sự là một trong những cảm xúc khó khăn để vượt qua nhất đối với phái mạnh.

 

Họ thường xuyên bị mắc kẹt với các ý tưởng mối quan hệ vẫn còn có thể cứu vãn, nhưng điều này chỉ khiến họ càng trở nên đau khổ hơn. Để tránh rơi vào tình trạng ấy 10 cách dưới đây có thể hữu ích giúp bạn vượt qua.
1. Tìm đến những người bạn
Đây là phần khó khăn nhất. Nhưng nó là con đường dễ dàng hơn để đàn ông quên đi nỗi đau. Tìm đến sự an ủi, ấm áp của tình bạn, gọi cho những người bạn của mình – mặc dù rất có thể bạn đã đẩy họ sang một bên khi còn đang đắm chìm trong tình  yêu – nhưng chắc chắn họ sẽ vẫn yêu bạn như một người anh em. Những anh bạn thân sẽ ở đó bên bạn, làm cho bạn cười và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho chiến hữu của mình.
2. Hối tiếc nhưng hãy yên lòng
Bạn hối tiếc vô số món quà đã mua cho nàng, hối tiếc vì những gì bạn luôn khiến nàng bất ngờ trong những ngày đặc biệt. Thực tế bạn hối tiếc về những bí mật thầm kín nhất đã thổ lộ với người yêu cũ. Hãy hối tiếc và sau đó cố gắng quên đi tất cả mọi thứ trừ kinh nghiệm về một mối tình tan vỡ. Hãy nhớ rằng, đã có một thời gian nàng là cả thế giới của bạn và cô ấy cũng đã từng mang hạnh phúc đến cho mình – đó là điều duy nhất bạn nên để nó ở lại.
3. Nhận ra rằng cuộc sống độc thân thật khó khăn
Bạn sẽ phải học cách nhận ra bạn ghét bạn bè của bạn có mối quan hệ khác vì khi đó họ sẽ không còn quan tâm nhiều tới bạn nữa, hay sẽ nhận ra bạn ghét đi ngủ và thức dậy một mình. Nhận ra rằng bạn có thể không bao giờ nhìn thấy cô ấy một lần nữa và nhận ra được sự khó khăn khi bắt đầu cuộc sống độc thân.
4. Học cách sống cho riêng bản thân mình một lần nữa
Tuy nhiên, hãy nghĩ theo hướng tích cực, nó là thời gian để bạn tỏa sáng, đi chơi và hưởng thụ những thứ mình thích mà không bị ngăn cấm. Bạn có thể chọn những gì bạn muốn xem mỗi đêm mà không phải nhường tivi cho ai khác. Giường là của riêng bạn, nó có thể lộn xộn hoặc ngăn nắp tùy theo ý mình…
5. Tha hồ làm điều mình thích
Mua một tủ quần áo mới, giảm cân để trông hấp dẫn hơn, đi ra ngoài uống bia, tới quán bar với bạn bè, nháy mắt với cô gái khác mà không lo bị phát hiện…Những thứ bị đánh mất hoặc hạn chế khi bạn còn có người yêu sẽ quay trở lại để giúp cuộc sống của bạn vui vẻ, hoàn hảo hơn.
6. Lên kế hoạch tương lai của chính mình
Tập trung và chính mình, hãy nhớ rằng ngôi nhà mơ ước hoặc chiếc xe bạn muốn mua là mục tiêu hiện tại. Đây là thời điểm tốt để tiết kiệm tiền và biến ước mơ thành hiện thực. Lên kế hoạch đi phượt hoặc du lịch Bắc – Nam, Thái Lan, Singapore…Bạn không phải làm việc với lịch trình của bất kỳ ai nữa. Tập trung vào công việc, sự nghiệp và cuộc sống của bạn hứa hẹn vô số các cơ hội ở phía trước.
 
7. Gặp gỡ người mới
Gặp gỡ người mà bạn bè giới thiệu, đi ra ngoài và hãy sống vui vẻ, tích cực, hôn người mới, có thể đó không phải thực sự là tình yêu nhưng hãy thử nó. Điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn.
8. Yêu thêm lần nữa
Bắt đầu lại tất cả, tìm thấy tình yêu mới và cho cô ấy mọi thứ. Khiến nàng trở thành thế giới của bạn bởi tình yêu là tất cả về những rủi ro không báo trước. Nó đáng sợ nhưng cũng hết sức ngọt ngào. Nếu bạn thành công, nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm vô vàn ý nghĩa.
Theo Dep
Back to Top ↑