Trẻ hen ho

Published on October 5th, 2014 | by Huong Duong

0

Hình mẫu lý tưởng của phái đẹp trong mắt chàng

Phái đẹp sở hữu thần thái lạc quan và tràn đầy sức sống, ngọt ngào và tinh tế, độc lập và bí ẩn dễ khiến cánh mày râu mê mẩn.

Mỗi người đàn ông đều có một hình mẫu riêng về người phụ nữ trong mơ của mình. Nhưng theo tổng kết của Beauty and Tips, mẫu số chung về hình mẫu lý tưởng của phái đẹp trong mắt chàng có tính cách độc lập, lạc quan, ngọt ngào và pha chút bí ẩn.

Thần thái tươi tỉnh

Một cô nàng có khuôn mặt, nụ cười tươi tắn chắc chắn sẽ được lòng các chàng trai hơn cô gái luôn giữ vẻ mặt đăm đăm khó gần. Các cô gái hãy học cách mỉm cười mỗi ngày, cho dù có chuyện gì xảy ra. Thái độ lạc quan này không chỉ giúp nàng vượt qua khó khăn trước mặt và còn góp phần truyền tinh thần sống tích cực cho những người xung quanh. Có anh chàng nào không sẵn lòng đổ gục khi bắt gặp một cô gái tràn đầy sức sống như thế?

Cư xử đúng mực

Hãy nhớ rằng, cách cư xử với phái mày râu sẽ góp phần quyết định đến sự tôn trọng chàng dành cho bạn. Các anh chàng sẽ không dám coi thường hay giỡn mặt với bạn chừng nào nàng còn cư xử đúng mực với họ. Ngược lại, họ sẽ chẳng ngại “hái hoa bắt bướm” một khi bắt được tín hiệu từ nàng.

Thân thiện với bạn bè của chàng

Phái mạnh đương nhiên không muốn phải nghe những câu hỏi đại loại như: “giữa bạn bè và em, anh chọn ai”, bởi cho dù họ có trả lời ra sao thì cũng không thể làm vừa lòng người đẹp. Vì thế, phái mày râu đánh giá rất cao các cô nàng rộng lòng với bạn bè của chàng, không so sánh và nhất là không bao giờ hỏi chàng những câu khó như trên.

couple1-6208-1411444471.jpg

Ảnh minh họa

Làm những điều nhỏ nhặt

Có những điều dù rất nhỏ nhưng đủ khiến trái tim đàn ông tan chảy. Đó là khi họ được chiêu đãi món ăn yêu thích, được nàng bóp vai sau một ngày làm việc mệt mỏi, được nhâm nhi một ly café nóng trong một buổi sáng…Hạnh phúc chẳng phải ở đâu xa xôi, nó ở ngay trong chính ngôi nhà của mỗi người. Khi người phụ nữ của gia đình có đủ sự tinh tế và yêu thương thì chẳng người đàn ông nào muốn để mất nàng.

Độc lập về mọi thứ

Có ai nói với bạn rằng, những phụ nữ độc lập, mạnh mẽ được ví như những cục nam châm thu hút phái mạnh? Không phải lúc nào đàn ông cũng muốn được xem như người trợ cấp và bảo vệ, họ cũng mong được san sẻ bớt gánh nặng về kinh tế với người bạn đời. Vì thế, chẳng có lý do gì mà các cô nàng có một sự nghiệp vững vàng, độc lập về suy nghĩ lại trở nên thiếu hấp dẫn trong mắt chàng.

Sống thực tế

Điều này nghe có vẻ khó tin, nhưng những phụ nữ có cách suy nghĩ thực tế, không tô hồng cuộc sống lại dễ khiến đàn ông có cảm tình hơn. Lý do vì nàng đã trải qua một cuộc sống xù xì nên có nhiều kinh nghiệm sống, họ không quá ảo tưởng và không dễ tuyệt vọng trước nghịch cảnh. Xét cho cùng thì những người phụ nữ này “đàn bà” hơn trong cách suy nghĩ, còn đàn ông thì mê mẩn tuýp nữ nhân này.

Biết rõ bản thân là ai

Khi nàng có niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và không cố gắng trở thành ai khác, đó là lúc nàng tỏa ra sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh. Phái đẹp hãy luôn nhớ rằng, một người đàn ông có thể chấp nhận bạn lúc xấu xí nhất thì mới xứng đáng ngắm nhìn bạn lúc rực rỡ nhất.

Nguồn internet

Back to Top ↑