Gia Đình thuhut

Published on November 15th, 2014 | by Thương Huyền

0

Làm sao để quyến rũ một anh chàng?

Nếu bạn có một mái tóc dài mượt, hãy buông tóc. Hầu hết đàn ông thường thích cô gái với mái tóc dài.

 

Bạn thích một anh chàng và đang tìm cách để chàng chú ý. Bạn thậm chí muốn hẹn hò và kết hôn với anh ấy. Hãy xem xét những ý tưởng sau đây trên allwomenstalk.

 

1. Mỉm cười

Một trong những cách hay nhất để gây sự chú ý là mỉm cười với anh ấy. Nghe có vẻ quá đơn giản nhưng điều này mang lại tác dụng đáng ngạc nhiên. Hãy gửi đến anh ấy một nụ cười trong vài giây.

 

thuhut-5431-1416025318.jpg
Ảnh: hercampus.

2. Nghiêng về phía trước

Nghiêng về phía trước khi một người đàn ông nói chuyện với bạn có thể gửi đến cho anh ấy một thông điệp bạn đang rất quan tâm đến những gì anh ta nói. Khi anh ấy biết mình được chú ý, chắc chắn anh ấy sẽ quan tâm đến bạn. Chúng ta đều thích một anh chàng cởi mở và dễ chia sẻ suy nghĩ. Hãy nghiêng mình về phía trước và giúp anh ấy làm điều đó.

 

3. Mặc đồ màu đỏ

Đàn ông thường chú ý đến những cô gái mặc đồ đỏ hơn những cô gái khác. Có lẽ điều này là do họ dễ nhận biết những màu sắc rực rỡ và táo bạo. Dù là lý do gì, nếu bạn đang cố gắng gây sự chú ý với anh ấy, hãy mặc đồ màu đỏ.

 

4. Buông mái tóc dài 

Nếu bạn có một mái tóc dài mượt, hãy buông tóc. Hầu hết đàn ông thường thích cô gái với mái tóc dài. Bạn có thể tạo kiểu tóc với mái tóc dài của mình. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý với đấng mày râu.

 

5. Cười với câu chuyện của anh ấy

Hầu hết đàn ông không thể cưỡng lại một người phụ nữ có óc hài hước. Anh ấy sẽ rất vui mừng khi làm ai đó cười và khi bạn cười, anh ấy sẽ hạnh phúc. Anh ấy sẽ tiếp tục câu chuyện và làm bạn cười. Đánh giá cao sự hài hước của anh ấy chắc chắn sẽ làm anh ấy cảm thấy được trân trọng.

 

6. Nháy mắt

Một cái nháy mắt với một chút tán tỉnh chắc chắn sẽ gây sự chú ý với anh ấy. Cái nháy mắt mang lại cho anh ấy thông điệp rằng bạn đang chú ý đến anh ấy. Đây là một cách tuyệt vời để gây sự chú ý với một người đàn ông.

 

7. Không mở lời trước

Hãy gửi đến cho anh ấy một nụ cười và không mở lời trước. Nếu bạn mở lời trước, bạn sẽ thua cuộc. Nếu bạn mỉm cười và chờ đợi anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ chú ý đến bạn. Anh ấy sẽ thấy rằng anh ấy nên bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn.

Theo VNE
Back to Top ↑