Điểm phim 10801631_350261411822781_3924506165023588567_n (1)

Published on January 22nd, 2015 | by Huyền Vũ

0

Ván Cờ Vồ 2 chiếm lĩnh thị trường hài Tết Việt

Nhà sản xuất CMB Film vừa chính thức tung ra phần tiếp theo trong series phim hài võ thuật đầu tiên của Việt Nam, Ván cờ vồ 2 – Biệt đội võ mồm. Với sự đầu tư nghiêm túc của ê kíp sản xuất và sự góp mặt của dàn diễn viên hài gạo cội, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười thực sự ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán 2015.  Xem trailer phim

 

Ê kíp làm phim trong buổi họp báo ra mắt chiều 20/1 tại Hà Nội

.

Nội dung phim tiếp tục xoay quanh những câu chuyện hài hước, cười ra nước mắt trong cuộc chiến tranh giành chiếc bình cổ giữa đại họa sĩ nghiệp dư do Chiến Thắng thủ vai, quân sư mù có biệt tài ngửi do Quốc Anh thủ vai và cô nàng Bích Biêu chiêu trò do Diễm Hương đóng.

 

Có thể nói, Ván cờ vồ 2 được đầu tư kỹ hơn cả về kỹ thuật, khâu viết kịch bản và cách làm hình ảnh nghệ thuật sâu sắc, chặt chẽ. Dưới cây bút của biên kịch trẻ Loan Hồ, bộ phim cũng được đánh giá cao về ý nghĩa và giá trị nội dung.

 

Đạo diễn kiêm võ sư Lê Hồng Quang cũng chính là người ‘nhạc trưởng’ cho cả ê kíp là phim. Anh cho biết thể loại phim hài võ thuật là tâm huyết của anh bấy lâu. Bộ phim mới chỉ là phần mở đầu cho một loạt dự án phim hài võ thuật khác mà anh đã ấp ủ từ lâu.

 

Đạo diễn Lê Hồng Quang ngoài phim trường

 .

Bộ phim chứa đầy chi tiết kịch tính, nóng hổi với thể loại võ thuật và vẫn đảm bảo sự hài hước, dung dị vốn có của phim hài Tết Việt.

 

Phim có sự tham gia của các diễn viên hài gạo cội như NSƯT Quốc Anh, Nghệ Sỹ Chiến Thắng, NSƯT Quang Tèo, diễn viên Vĩnh Xương, Don nguyễn, Diễm Hương, TOP 10 hoa hậu Việt Nam Trương Tùng Lan, người đẹp Trương Phương….

 

Dàn diễn viên chính của phim chờ trả lời báo chí

.

Biên kịch phim, cây bút trẻ Loan Hồ được nhiều người yêu mến

.

 

Một số cảnh diễn hài hước trong phim

.

Nghệ sĩ Chiến Thắng, người đẹp Trương Phương và ê kíp làm phim

.

Bài: Vũ Thu Huyền

Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp


   About the Author   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *


   *

   You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Back to Top ↑